DANH MỤC

Hotline: 0983 165 158

bột thiên sâm chính phủ ilhwa ginwells

Viên nang bột thiên sâm ILHWA Hwang Sam Chun Hwallyeoksam 840 viên

  • :
  • :
  • : Còn hàng
  • : Gọi để biết giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Viên nang bột thiên sâm chính phủ Hàn Quốc ILHWA Hwang Sam Chun Hwallyeoksam Powder Capsule 840 viên.

Thiên sâm chính phủ Hàn Quốc ILHWA Ginwells Hwang Sam Chun Hwallyeoksam Powder Capsule là dòng sản phẩm thượng hảo hạng, từ việc trồng, chăm sóc cây nhân sâm theo một quy trình đặc biệt để tạo ra những củ nhân sâm có hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên cao nhất. Đồng thời quy trình trế biến cũng theo một chuẩn mực riêng biệt để tạo ra dòng sản phẩm mang tính biểu tượng cho thương hiệu Nhân sâm Hàn Quốc trên toàn thế giới. Thiên sâm Hàn Quốc là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Sâm Hàn Quốc với số lượng sản xuất rất hạn chế.

bột thiên sâm chính phủ ilhwa ginwells

Hộp tiêu chuẩn của thiên sâm ILHWA Ginwells Hwang Sam Chun Hwallyeoksam Powder Capsule có 840 viên. Sản phẩm dủ dùng cho 1 năm sử dụng với liều dùng 2 đến 3 viên / 1 ngày. Thiên sâm ILHWA Ginwells Hwang Sam Chun Hwallyeoksam Powder Capsule sẽ mang đến cho quý khách hàng và người thâm một năm tràn đầy sức khỏe. Sản phẩm không phải là thuốc, chỉ có tác dụng bổ sung sức khỏe. Tham khảo thêm với bác sĩ khi sử dụng.

Mô tả sản phẩm.
Tên sản phẩm: Bột viên nang ILHWA Ginwells Hwang Sam Chun Hwallyeoksam Powder Capsule 840 viên
Kích thước sản phẩm: 840 viên nang (140 viên x 6 hộp)
Liều lượng được đề nghị: Uống 1-2 viên mỗi lần bằng nước ấm
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát và khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
Sản phẩm viên nang uống hồng sâm Hwang Sam Chun Hwallyeoksam PowderCapsule được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm ILHWA GINSENG CO.,LTD Hàn Quốc.  Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức qua ILHWA Việt Nam.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI