DANH MỤC

Hotline: 0983 165 158

viên hồng sâm ilhwa hàn quốc

Viên hồng sâm Hàn Quốc ILHWA Ginwells Hwallyeoksam Capsule 180 viên

  • :
  • :
  • : Còn hàng
  • : Gọi để biết giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Viên hồng sâm Hàn Quốc ILHWA Ginwells Hwallyeoksam Capsule 180 viên

Viên hồng sâm Hàn Quốc cao cấp dạng viên con nhộng Ginwells Hwallyeoksam Capsule hộp 3 lọ 180 viên là sản phẩm nhân sâm cao cấp của tập đoàn ILHWA – Tập đoàn Dược phẩm và Nhân sâm số 1 tại Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm bổ sung sức khỏe toàn diện của hãng. Với chiết xuất 100% tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thuộc hệ Đẳng Sâm cao cấp nhất, Ginwells Hwallyeoksam Capsule sẽ nhanh chóng bù đắp lại sức khỏe và lấy lại cân bằng cơ thể cho người dùng.

Viên hồng sâm Ginwells Hwallyeoksam Capsule có chứa hàm lượng saponin cao nhất trong đẳng Sâm với hơn 34 loại saponin khác nhau và những thành phần hoạt tính đa dạng khác như hợp chất fenolic, hợp chất polyacetylene, protein, các acid amin…. để mang lại sự kiểm soát các chức năng sinh lý cơ thể, đưa cơ thể trở lại trạng thái hoạt động bình thường. Có thể khẳng định đây chính là sản phẩm mang đến giá trị cao nhất cho sức khỏe . Một món quà ý nghĩa dành cho chính sức khoẻ của bạn và những người thân yêu. Ginwells Hwallyeoksam Capsule được bào chế dưới dạng viên con nhộng nên rất dễ bảo quản và sử dụng.

viên hồng sâm ilhwa hàn quốc

Thông tin chi tiết sẩn phẩn.
Tên sản phẩm: Viên đạm hồng sâm con nhộng ILHWA Ginwells Hwallyeoksam Capsule 180 viên

Kích thước sản phẩm: 180 viên nang (60 viên x 3 hộp)
Liều lượng được đề nghị: Uống 1-2 viên mỗi lần bằng nước ấm.
Lưu trữ: Bảo quản nơi thoáng mát và khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Sản phẩm hồng sâm dạng viên con nhộng Ginwells Hwallyeoksam Capsule 180 viên được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn nhân sâm ILHWA GINSENG CO.,LTD Hàn Quốc. Sản phẩm chính hãng được phân phối bởi ILHWA VIỆT NAM – https://ilhwa.com.vn