DANH MỤC

Hotline: 0983 165 158

thiên sâm chính phủ hàn quốc

Thiên sâm ILHWA Hwang Sam Chun Hwallyeoksam Capsule 720 viên nang

  • :
  • :
  • : Còn hàng
  • : Gọi để biết giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thiên sâm chính phủ Hàn Quốc ILHWA Ginwells Hwang Sam Chun Hwallyeoksam Capsule 720 viên nang.

Thiên sâm chính phủ Hàn Quốc ILHWA Ginwells Hwang Sam Chun Hwallyeoksam Capsule là dòng sản phẩm thượng hảo hạng, từ việc trồng, chăm sóc cây nhân sâm theo một quy trình đặc biệt để tạo ra những củ nhân sâm có hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên cao nhất. Đồng thời quy trình trế biến cũng theo một chuẩn mực riêng biệt để tạo ra dòng sản phẩm mang tính biểu tượng cho thương hiệu Nhân sâm Hàn Quốc trên toàn thế giới. Thiên sâm Hàn Quốc là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Sâm Hàn Quốc với số lượng sản xuất rất hạn chế.

thiên sâm chính phủ hàn quốc

Hộp tiêu chuẩn của thiên sâm ILHWA Ginwells Hwang Sam Chun Hwallyeoksam Capsule có 720 viên. Sản phẩm dủ dùng cho 1 năm sử dụng với liều dùng 2 viên / 1 ngày. Thiên sâm ILHWA Ginwells Hwang Sam Chun Hwallyeoksam Capsule sẽ mang đến cho quý khách hàng và người thâm một năm tràn đầy sức khỏe. Sản phẩm không phải là thuốc, chỉ có tác dụng bổ xung sức khỏe. Tham khảo thêm với bác sĩ khi sử dụng.

Mô tả sản phẩm.
Tên sản phẩm: Viên hồng sâm Hwang Sam Chun Hwallyeoksam Capsule
Kích thước sản phẩm: 720 viên nang (60 viên x 8 hộp & 120 viên x 2 chai)
Liều lượng được đề nghị: Uống 1-2 viên mỗi lần bằng nước ấm
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát và khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
Sản phẩm viên nang uống hồng sâm Hwang Sam Chun Hwallyeoksam Capsule được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm ILHWA GINSENG CO.,LTD Hàn Quốc.  Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức qua ILHWA Việt Nam.