DANH MỤC

Hotline: 0983 165 158

Sâm Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc – Thần dược của các loại thảo dược.

Nhân sâm là loài thảo dược quý hiếm và rất khó trồng, là một vị thuốc quý của y học cổ truyền. Nhân sâm là một trong bốn loại thuốc quý (Sâm – Nhung – Quế – Phụ) của Đông Y từ hàng ngàn năm trước. Sở hữu một hộp hồng sâm quý trong nhà là sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe của bạn Ngày nay Y học hiện đại đã có nhiều công trình nghiên cứu xác nhận nhiều tác dụng quý giá của Nhân Sâm.

Nhân Sâm Hàn Quốc –  Nhân sâm loài thực vật mọc hoang và trồng của vùng Cao Ly nay là CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc, ở Trung Quốc có 2 tỉnh miền Đông Bắc là  Liêu Ninh và Cát Lâm, Liên Bang Nga có ở miền Viễn Đông, nhưng trên thị trường thế giới người ta chỉ chuộng nhân sâm có xuất xứ từ CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc, có tên chung là Sâm Cao Ly do sâm trồng tại Hàn Quốc có chứa nhiều dinh dưỡng và vi lượng tốt cho sức khỏe nhất. Với nguồn sâm quý, sự kết hợp hài hòa giữa Y học cổ truyền và khoa học hiện đại đã đưa thương hiệu nhân sâm Hàn Quốc lên tầm thế giới, và là thương hiệu của đất nước và con người Hàn Quốc. Bởi vậy, khi nhắc tới nhân sâm người ta hay gọi chung là “Sâm Hàn Quốc”

nhân sâm hàn quốc

Các tác dụng dược lý của sâm Hàn Quốc

Sử dụng nhân sâm để tăng lực, tăng trí nhớ, bảo vệ cơ thể chống stress, bảo vệ và tác động lên hệ miễn dịch giúp chống viêm, bảo vệ tế bào chống lão hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể,… đã được nhiều nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu chứng minh. Phạm vi chuyên khảo ngắn này có tính cách tổng hợp lại từ các huyền thoại về Nhân sâm của Y học cô truyền đến các nghiên cứu và kinh nghiệm ứng dụng của Nhân sâm trong điều trị.

cây nhân sâm hàn quốc

Ngày nay khoa học cũng đã chứng thực những tác dụng kỳ diệu, đồng thời còn phát hiện thêm nhiều tác dụng mới của nhân sâm, mà trước đây người xưa chưa biết.

1.Nhân sâm có Tác dụng tăng sức đề kháng, tăng sức bền vận động, giảm mệt mỏi, rút ngắn thời gian phục hồi sau vận động quá độ. Chống đỡ bệnh tật cho cơ thể, ngăn ngừa lão hóa duy trì tuổi thanh xuân.

2.Nhân sâm giúp lưu thông tuần hoàn máu, tạo hồng cầu, chống thiếu máu, huyết áp thấp và các bệnh về tim và giúp cân bằng huyết áp, cải thiện năng lực tinh thần, tăng trí nhớ, chống suy sụp rối loạn thần kinh stress, tăng cường trí lực, sinh lực, phòng xơ cứng động mạch, tăng khả năng miễn dịch, chữa đau dạ dày, giảm khả năng mắc ung thư, bệnh tiểu đường

3.Nhân sâm giúp lưu thông tuần hoàn máu, cân bằng huyết áp, chống stress, tăng cường trí lực, sinh lực, phòng xơ cứng động mạch, tăng khả năng miễn dịch, chữa đau dạ dày, giảm khả năng mắc ung thư, bệnh tiểu đường.

4.Nhân sâm được sử dụng cho những trường hợp có liên quan đến stress. Nó có tác dụng giảm thiểu căng thẳng và khiến bạn được thư giãn. Nhân sâm có tác dụng tốt cho người kiệt sức và giúp tăng sự tập trung

5.Nhân sâm có lợi cho người bị mất ngủ, giúp cải thiện những rắc rối sức khỏe tình dục ở nam giới. Nó cũng được dùng như một loại thuốc hữu ích cho sức khỏe con người nói chung.

6.Tăng tiết các dịch cơ thể, giảm cơn khát, ngừa bệnh tiểu đường.

7.Thúc đẩy các quá trình sinh tổng hợp quan trọng, tăng cường khả năng miễn dịch, chống ôxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể chịu đựng và vượt qua các điều kiện bất lợi bên ngoài (nóng, lạnh, tia bức xạ, hóa chất độc hại)…

8.Bình thường hóa các chức năng hô hấp, chống lao và suyễn.

9.Nâng đỡ hệ thống tiêu hóa, tiêu chảy và táo bón.

10.Giải độc, ngăn ngừa kích ứng da, viêm da và các bệnh về da.