DANH MỤC

Hotline: 0983 165 158

Cách sử dụng hồng sâm lát tẩm mật ong hiệu quả nhất

Hồng sâm Hàn Quốc được bào chế ra rất nhiều dạng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và công dụng khác nhau, trong đó Hồng sâm tẩm mật ong là một dạng phổ biến và dễ sử dụng nhất cho tất cả mọi người.

Hồng sâm Hàn Quốc (Sâm khô) là những củ Nhân sâm tươi sau khi đã được lựa chọn loại tốt nhất, sau đó đem hấp cách thủy cho đến khi thành phần nước chỉ còn dưới 15%, sau đó được ép khô, ruột củ sâm lúc này có màu hồng đỏ nên được gọi là Hồng sâm (Red Ginseng). Nếu như Sâm tươi có thể không hợp với cơ địa, thể trạng của một số người thì Hồng sâm là sản phẩm thích hợp với tất cả đối tượng, mọi lứa tuổi  phù hợp với mọi thể trạng sức khỏe của con người.

Ngoài ra trong quá tình chế biến từ Sâm tươi thành Hồng sâm đã sinh thêm nhiều chất Saponin (hoạt chất chính tạo nên những công dụng của Nhân sâm). Dù có nhiều nước trên thế giới trồng sâm nhưng củ nhân sâm của Hàn Quốc và Triều Tiên được đánh giá là tốt nhất. Trong sâm tươi có khoảng 10 thành phần Saponin nhưng sau khi qua các công đoạn sấy khô thành Hồng sâm, Hồng sâm Hàn Quốc có thể có tới 35 thành phần Saponin có lợi cho sức khỏe nên Hồng sâm củ khô được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trong nhóm sản phẩm Nhân sâm – Hồng sâm.

Hồng sâm tẩm mật ong là loại thực phẩm bổ sung cao cấp được nhiều người lựa chọn để bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng, miễn dịch, phòng chống bệnh tật, đặc biệt với những người chịu nhiều áp lực, căng thẳng, lao lực, suy nhược mệt mỏi, mất ăn mất ngủ,…

Thành phần:

Hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc có thành phần chính là hồng sâm củ 6 năm tuổi được chọn lọc cẩn thận, đảm bảo lượng dưỡng chất cao nhất, giúp hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe.

Mật ong được sử dụng là mật ong rừng nguyên chất, có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Và một số thành phần khác.

Đặc điểm: 

Hồng sâm được xử lý, làm sạch, có 2 cách chế biến là để nguyên củ hoặc thái thành lát mỏng và tẩm với mật ong rừng cao cấp.

Mùi vị của hồng sâm sau khi tẩm mật ong sẽ không còn vị quá đắng như sâm nguyên chất, đồng thời mềm hơn, dễ nhai và nuốt, phù hợp nhiều lứa tuổi, đối tượng. Chính vì vậy nên đây là sản phẩm có khối lượng tiêu thụ nhiều nhất trong các chế phẩm từ Sâm Hàn Quốc.

Sâm tẩm mật ong được bảo quan trong từng hộp nhỏhoặc đóng gói nguyên củ, thuận tiện cho sử dụng và bảo quản tốt hơn.

Hong sam tam mat ong Hong sam tam mat ong

Cách sử dụng Hồng sâm tẩm mật ong

Công dụng của Hồng sâm tẩm mật ong

– Đối với sức khỏe:

+ Bổ sung dưỡng chất, khoáng chất, vi chất quan trọng cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, bồi bổ, tăng cường chức năng của các cơ quan ngũ tạng, phục hồi sức khỏe với người ốm dậy. Mật ong chứa nhiều dưỡng chất, chống lão hóa.

+ Tăng tuần hoàn máu, giảm tích tụ cholesterol, bảo vệ tim mạch, phòng ngừa đau tim, đột quỵ.

+ Hỗ trợ thần kinh, giúp giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi, chống trầm cảm, giúp ngủ ngon và giảm các chứng mất trí nhớ cho người cao tuổi.

+ Chống oxy hóa và ung thư, làm chậm quá trình phát triển, lây lan của tế bào ung thư, khối u.

+ Tăng cường thải độc, kim loại ra khỏi cơ thể, hỗ trợ gan làm việc hiệu quả.

+ Tăng cường sinh lý nam nữ.

– Đối với làm đẹp: 

Chống oxy hóa, giúp giữ gìn tuổi thanh xuân cho phụ nữ. Làm đẹp da, giúp da căng mịn, giảm sự hình thành nếp nhăn, chảy xệ, đồng thời cung cấp dưỡng chất cho tóc đen mượt, suôn dày.

Đối tượng sử dụng:

Hồng sâm nói chung và sản phẩm hồng sâm tẩm mật ong nói riêng nên sử dụng cho người lớn, và trẻ em trên 10 tuổi. Trẻ dưới 10 tuổi chưa nên sử dụng bởi trong sâm có những hoạt chất kích thích hormone, có thể làm trẻ dậy thì sớm. Hoặc nếu muốn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để có liều lượng phù hợp nhất.

Những trường hợp nên bổ sung hồng sâm tẩm mật ong bao gồm:

– Người bị suy nhược, ốm yếu, suy dinh dưỡng.

– Những người thường xuyên chịu áp lực, căng thẳng, mệt mỏi.

– Người vừa trải qua phẫu thuật, mất sức, lao lực.

– Người mắc bệnh tim mạch.

– Những người muốn tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, tăng tuổi thọ.

Cách dùng: 

Cách sử dụng hồng sâm tẩm mật ong hiệu quả nhất đó là dùng ăn trực tiếp, nhai và nuốt cả bã.

Bạn cũng có thể cho lát sâm tẩm mật ong vào cốc nước nóng, đợi một vài phút sau đó uống nước và nhai lát sâm.

Liều lượng sử dụng: 

Hồng sâm tẩm mật ong rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên lưu ý khi sử dụng, không phải sử dụng càng nhiều thì càng tốt. Nên sử dụng hồng sâm mỗi ngàyvới liều lượng vừa đủ để đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn nên sử dụng 2-3 lát sâm (10g) mỗi ngày đối với sâm thái lát hoặc cắt  đoạn nhỏ với sâm nguyên củ. Hoặc với những người không dùng thường xuyên hàng ngày, chỉ dùng khi bị mất sức, lao động nặng nhọc thì có thể bổ sung ngay sau đó, những vẫn đúng liều lượng ở trên. Không nên sử dụng quá liều lượng để tránh gây nên một số triệu chứng hay tác dụng phụ không mong muốn.

Lưu ý:

-Hồng sâm tẩm mật ong có thể không phù hợp với cơ địa của một số người và hiệu quả cho từng người là khác nhau.

-Sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc.

-Phụ nữ mang thai không sử dụng nhân sâm trong suốt thai kỳ.

Hồng sâm tẩm mật ong loại nào tốt nhất

Hiện nay, có khá nhiều hãng sản xuất tại Hàn Quốc điều chế dòng sản phẩm này, Hồng sâm lát tẩm mật ong Korean Red Ginseng  của hãng        được ưa chuộng nhất. Sản phẩm đạt chất lượng cao được kiểm định về độ an toàn, đồng thời đóng hộp sang trọng, thích hợp dùng làm quà biếu tặng.

Sản phẩm cũng đã được rất nhiều quốc gia trên Thế giới đón nhận trong đó có Việt Nam.

> CLICK để xem chi tiết sản phẩm : Hồng sâm Korean Red Ginseng Sliced

hồng sâm hàn quốc ilhwa ginwells

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM